THI CÔNG XÂY DỰNG

THI CÔNG XÂY DỰNG, ĐÚNG TIẾN ĐỘ, ĐÚNG THIẾT KẾ

Bên cạnh những thiết kế đẹp mắt, giai đoạn thi công xây dựng chính là yếu tố quan trọng nhất để hoàn thành một công trình. Bởi thiết kế có đẹp đến đâu mà thi công không đúng kỹ thuật, kết cấu lỏng lẻo, thì công trình đó không thể bền đẹp với thời gian. Với thế mạnh trong lĩnh vực thi công xây dựng, THÀNH VINH đã và đang tạo niềm tin vững chắc với khách hàng với hàng ngàn công trình chất lượng, tiện ích khi sử dụng.

Gói dịch vụ thi công xây dựng tại THÀNH VINH

Thi công xây dựng là bước cuối cùng, biến những ý tưởng, những phương án thiết kế trở thành hiện thực. Do vậy, nhà thầu thi công phải có kế hoạch, phương án xây dựng hiệu quả, để công trình đảm bảo tính thẩm mỹ, tối ưu công năng, đúng ngân sách và đúng tiến độ.

Suốt gần 10 năm hoạt động, THÀNH VINH đã tham gia xây dựng nhiều dự án. Bao gồm tất cả lĩnh vực nhà ở, biệt thự, showroom, nhà hàng, khách sạn, cty… THÀNH VINH hoạt động và định hướng trở thành một nhà thầu trọn gói các công việc thiết kế, thi công theo phương thức chìa khóa trao tay.

Đặc biệt, các công trình mà THÀNH VINH thi công xây dựng không chỉ đảm bảo khắt khe về mặt chất lượng, tính thẩm mỹ, mà yếu tố phong thủy cũng được chú trọng. Tất cả nhằm mang lại cuộc sống sung túc, may mắn, tài lộc cho chủ đầu tư.

Quy trình thi công xây dựng tại THÀNH VINH

  1. Gặp gỡ khách hàng để trao đổi, khảo sát, nắm bắt nhu cầu.
  2. THÀNH VINH tiến hành báo giá thi công chi tiết trên từng hạng mục.
  3. Ký kết hợp đồng thi công xây dựng.
  4. THÀNH VINH sẽ chuẩn bị phương án triển khai thi công. Thực hiện các công tác chuẩn bị: lán, trại, hàng rào, kho bãi tập kết vật liệu…
  5. Triển khai công việc thi công tại công trường theo kế hoạch đã thỏa thuận trong hợp đồng. Mỗi giai đoạn đều kiểm tra, giám sát và nghiệm thu hoàn thành từng giai đoạn, từng hạng mục.
  6. Sau khi hoàn thành công việc thi công, THÀNH VINH sẽ chuẩn bị tổng hợp hồ sơ quyết toán công trình.
  7. Lập thủ tục bàn giao công trình để đưa vào sử dụng.
  8. Theo dõi và bảo hành, hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

Nhân lực thi công xây dựng tại THÀNH VINH

Theo THÀNH VINH , con người chính là yếu tố quyết định nhất đến chất lượng công trình xây dựng. Vì bản vẽ dù có chi tiết mấy cũng sẽ không hoàn mỹ được nếu người thi công kém tay nghề. Máy móc dù có hiện đại mấy vẫn không thay thế được bàn tay tỉ mỉ của người thợ xây. Vật liệu dù đắt tiền mấy vẫn trở nên lạc lõng nếu không được đặt đúng  vị trí phù hợp.

THÀNH VINH là một tập thể gồm các kỹ sư, kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm và các công nhân lành nghề. Tất cả đều luôn đặt hết tâm huyết, tận tâm trong từng công trình. Ngoài ra, THÀNH VINH chú trọng đầu tư các trang thiết bị và máy móc hiện đại. Để kiểm tra từng chi tiết kỹ thuật thi công nhằm đem đến những công trình có chất lượng bền đẹp với thời gian.

THÀNH VINH sẽ bố trố nhân lực phối hợp nhịp nhàng giữa các bộ phận, để công trình được thi công xây dựng bài bản, chất lượng nhất.

– Đội trưởng thi công sẽ thường xuyên có mặt tại công trường. Chịu trách nhiệm điều hành trực tiếp mọi hoạt động liên quan đến việc thi công xây dựng.

–  Giám sát kỹ thuật sẽ làm việc với chủ nhà các vấn đề liên quan đến kỹ thuật, giám sát. Đồng thời phát hiện, ngăn chặn kịp thời các sai sót về mặt kỹ thuật.

– Bố trí cán bộ vật tư quản lý tốt việc cung ứng vật tư cho công trường. Và tư vấn cho chủ đầu tư lựa chọn vật tư hoàn thiện.

–  Cán bộ phòng thiết kế tư vấn cho chủ nhà những thắc mắc liên quan đến kỹ thuật, thẩm mỹ trong công đoạn lựa chọn vật liệu hoàn thiện.

THÀNH VINH cam kết thi công xây dựng uy tín, chuyên nghiệp

–  Cam kết chất lượng công trình là tiêu chí hàng đầu của THÀNH VINH để tạo sự tin tưởng ở mọi khách hàng suốt gần 10 năm qua.

– Cam kết tiến độ thi công nhanh chóng, đúng hẹn tuyệt đối (hoặc sớm hơn). THÀNH VINH chịu khoản đền bù nếu công trình chậm trễ (điều khoản được quy định rõ trong hợp đồng).

– Cam kết bảo hành dài lâu, bảo trì nhanh chóng, khắc phục sự cố kịp thời.

–  Cam kết chịu trách nhiệm tuyệt đối, không bán thầu. THÀNH VINH sẽ đồng hành cùng với khách hàng trong suốt chặng đường hợp tác.

– THÀNH VINH cam kết không dùng vật tư kém chất lượng, bảo đảm chất lượng công trình tốt nhất khi đưa vào sử dụng.

– Đối với trường hợp chủ nhà nhờ bên thứ 3 thiết kế, THÀNH VINH sẵn sàng tư vấn, khắc phục, chỉnh sửa lỗi nếu bản vẽ thiết kế ảnh hưởng không tốt đến quá trình thi công xây dựng và chất lượng công trình.

– Giá thành cạnh tranh nhất thị trường và tương xứng với chất lượng dịch vụ cung cấp.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm cty chuyên thi công xây dựng uy tín, chất lượng, hãy liên hệ THÀNH VINH để được tư vấn dịch vụ nhé!

—————————————————————————————————————–

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI THÀNH VINH

Địa chỉ: Cụm 13 thôn Vĩnh Linh, Xã Vĩnh Quỳnh, Huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

VPGD: Tầng 12 tòa nhà Iicogi13 – 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline:0972642733 – 0964970368 – 0937640888

Ngân hàng MB : 8050088668888

Email: thanhvinhxaydung@gmail.com

Website: www.thanhvinhxaydung.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *